Mua đất nền Từ Sơn Bắc Ninh – Đầu tư vào dự án nào để sinh lời cao?

Là điểm kết nối quan trọng giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Bắc Ninh được xem là thủ phủ của những làng nghề, lễ hội truyền thống và các dự án khu công nghiệp lớn nhất Miền Bắc. Vì thế mà trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bắc Ninh ngày càng bứt phá mạnh mẽ. Đặc biệt, có rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản đã rất quan tâm và đầu tư mạnh vào huyện Từ Sơn của Tỉnh thành này. Bởi nơi này được cho là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà mua đất từ sơn là một vấn đề được giới bất động sản phía Bắc hiện nay rất quan tâm.

Từ Sơn Bắc Ninh – Mảnh đất đầu tư màu mỡ cho các doanh nghiệp

Sở dĩ thị trường bất động sản tại Bắc Ninh sôi động như hiện nay là bởi Tỉnh thành này sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như:

Vị trí địa lý đắc địa

ban-do-lien-cung-hanaka

Bắc Ninh là cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ Đô, cách Thành phố Hà Nội khoảng 18km và nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Để có thể di chuyển từ Hà Nội đến các tỉnh phía Bắc hầu hết đều phải qua TP. Bắc Ninh. Bên cạnh đó, làm sóng dịch chuyển các công ty, khu công nghiệp Trung Quốc đến Tình thành này ngày càng lớn. Chính bởi sở hữu vị trí đắc địa như vậy mà hoạt động mua bán đất từ sơn bắc ninh ngày càng tăng cao.

Nền kinh tế phát triển vượt bậc

khu-cong-nghiep-vsip

Khi ngày càng có nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới lựa chọn Bắc Ninh là nơi đặt nhà máy sản xuất thì nên kinh tế của Tỉnh thành này cũng ngày càng tăng cao. Điều này không những giải quyết được vấn đề lao động mà nó còn giúp Bắc Ninh trở thành Tỉnh luôn dẫn đầu cả nước về GDP hàng năm. Bởi thế mà Bắc Ninh đang hướng tới năm 2022 sẽ lên Thành phố trực thuộc Trung ương. Điều này sẽ góp phần rất quan trọng giúp cho hoạt động mua bán đất từ sơn phát triển hơn.

Đất nền từ sơn siêu lợi nhuận với dự án Hanaka Paris Ocean Park

Rực sáng như viên ngọc quý tại Từ Sơn Bắc Ninh, Hanaka Paris Ocean Park là một dự án bất động sản được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Dự án này tọa lạc tại trung tâm xã Từ Sơn, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển tới Trung tâm thành phố Hà Nội cũng như những khu công nghiệp lớn trong tỉnh như: KCN Samsung, KCN Tiên Sơn,…

Du-an-Hanaka- Tu-Son

Dự án mua đất từ sơn bắc ninh này được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hanaka. Mục đích của Hanaka Paris Ocean Park là hướng đến một không gian sống xanh, trong lành và đem đến những tiện ích hiện đại cho dân cư.

Để có thể thực hiện tốt cho mục tiêu này, 60% tổng diện tích Khu đô thị được dành cho giao thông, khu vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh, hệ thống hồ nước len lỏi và xuyên suốt mọi tuyến phố trong khuôn viên dự án.

Khi sinh sống trong khu đô thị này, người dân sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích như: trường mầm non Quốc tế, bể bơi chuẩn Quốc tế, các sân chơi thể thao, Gym & Spa,… Chính vì thế mà Hanaka Paris Ocean Park sẽ là một khoản đầu tư thông thái mà bạn không thể bỏ qua.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN HANAKA PARIS OCEAN PARK

p22
phoi-canh-biet-thu-lien-ke-du-an-hanaka-paris-ocean-park
cam6
p20
cong-dong-dan-cu-lon
P8
thoc
bv
C15
tk2
pdibo
Webp.net-resizeimage (7)
p22 phoi-canh-biet-thu-lien-ke-du-an-hanaka-paris-ocean-park cam6 p20 cong-dong-dan-cu-lon P8 thoc bv C15 tk2 pdibo Webp.net-resizeimage (7)

Liên hệ với chúng tôi


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0988635858