Dự án đất nền Từ Sơn Bắc Ninh nào nên đầu tư?

Từ Sơn Bắc Ninh, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố cho sự phát triển kinh tế thịnh vượng. Thị trường bất động tại Bắc Ninh được ví như “thỏi nam châm” thu hút ví tiền của các nhà đầu tư thông thái. Vậy nên chọn đầu tư vào dự án đất nền Từ Sơn Bắc Ninh nào để thu về nguồn lợi nhuận lớn? Câu trả lời sẽ được chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây. 

Đón đầu cơ hội đầu tư với các dự án đất nền Từ Sơn Bắc Ninh 

Cơ sở hạ tầng phát triển, Bắc Ninh là nơi tập trung đông dân cư, là mảnh đất “vàng” màu mỡ cho sự tăng trưởng vượt trội của kinh tế. Các tập đoàn lớn trên thế giới cũng chọn Bắc Ninh là nơi mở rộng quy mô sản xuất: Samsung, Hong Hai, Cannon, Microsoft, ABB, Foxconn,… với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp lớn. Đây là một trong những yếu tố khiến đất từ sơn bắc ninh những năm trở lại đây ngày càng trở nên đắt giá.

da-nen-tu-son

Vị trí địa lý thuận lợi: Khoảng cách từ Bắc Ninh đến thủ đô Hà Nội là 18km, chưa mất đến 1h di chuyển. Từ Sơn Bắc Ninh cũng được đánh giá là một trong số ít những khu vực gần Hà Nội còn sở hữu số lượng lớn quỹ đất sạch, cơ sở giao thông đồng bộ, hiện đại, việc đi lại di chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đầu tư vào các dự án đất nền từ sơn hứa hẹn mang về nguồn sinh lời lớn. 

Trong những năm gần đây, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh luôn duy trì ở mức tăng trưởng ổn định, GDP thu nhập đầu người nằm trong top của cả nước. Các dự án FDI được đầu tư mở rộng tại Bắc Ninh ngày càng nhiều hơn, tạo công ăn việc làm cho người dân, góp phần kích thích tăng trưởng kinh tế tại đây. Việc đầu tư bất động sản tại đất nền từ sơn Bắc Ninh được xem là nước cờ thông minh, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng tại đây. 

Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn – Dự án đất nền Bắc Ninh siêu lợi nhuận 

Nằm ở vị trí trung tâm của thị xã Từ Sơn, dự án đất nền – Hanaka Paris Ocean Park tọa lạc trên con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, liền kề đường Trần Phú (Quốc lộ 1A cũ), giao thông thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển từ Bắc Ninh đến các thành phố lớn. 

                Ι      Xem thêm: 3 lý do nên đầu tư vào dự án Hanaka Từ Sơn Bắc Ninh

Dự án khu đô thị Hanaka Pris Ocean Park Từ Sơn được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hanaka, tuy mới ra nhập thị trường BĐS nhưng tập đoàn Hanaka đã và đang tạo dựng niềm tin, sự uy tín trên thị trường. Hướng đến không gian sống xanh, tạo môi trường trong lành và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân, dự án được xây dựng với phần lớn diện tích là cây cỏ, hoa lá, mang đến sự tươi mát, cho cư dân có những trải nghiệm sống xanh sạch tuyệt vời nhất. 

Du-an-Hanaka- Tu-Son

Sở hữu điều kiện phát triển tốt của đất từ sơn Bắc Ninh, dự án Hanaka Pris OCean Park tích hợp nhiều công nghệ thông minh hiện đại, mang đến những tiện ích tốt nhất cho cư dân, trở thành nơi đáng sống bậc nhất. 

Nếu bạn muốn ‘xuống tiền’ với các dự án đất nền từ sơn thì Hanaka Pris OCean Park chính là cơ hội mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Liên hệ với chúng tôi


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0988635858